Giải pháp khác phục "kén nồi" trên bếp từ công nghiệp

    0

Bếp từ công nghiệp đang trở thành công cụ nấu ăn ngày càng được nhiều nhà hàng, khách sạn, trường học, doanh nghiệp lựa chọn vì những lý do như nấu chín thức ăn nhanh hơn, tiết kiệm thời gian và chi phí nếu so với việc dùng bếp gas công nghiệp.

Tuy nhiên 1 nhược điểm trên bếp từ công nghiệp khiến nhiều người chùn bước trước khi quyết định chuyển đổi từ bếp gas sang bếp từ là: Bếp từ công nghiệp KÉN NỒI



Vậy đâu là giải pháp.

Hiện nay trên thị trường,từ những dòng bếp từ gia đình đến bếp từ công nghiệp chỉ có thể hoạt động khi chúng ta sử dụng các loại nồi có tiếp xúc từ tính như Inox, gang,.... Vậy nên khi bạn sử dụng bếp từ - bếp từ công nghiệp đều phải sử dụng các loại nồi như Inox và gang.

Với những ưu điểm về lâu về dài của bếp từ công nghiệp. Sang Long tin rằng bạn sẽ không còn bận tâm đến vấn đề chi phí phải mua thêm xoang nồi dành cho bếp từ công nghiệp.

Chọn mua nồi inox an toàn

Trước hết bạn cần hiểu rõ chất liệu inox là gì? Chúng có đặc điểm như thế nào? Từ đó mới có thể chọn lựa nồi inox một cách chính xác cho bếp từ công nghiệp.

Inox hay còn gọi là thép không rỉ, đây là dạng hợp kim của niken, sắt và crom 10,5%. Inox ít bị biến màu và ăn mòn khi sử dụng lâu dài, nhờ có tỷ lệ niken nên nồi inox sẽ sáng hơn, bóng hơn ít gỉ và cực bền, tỷ lệ niken càng cao thì inox càng chất lượng.


Có 3 loại inox phổ biến được dùng để sản xuất trên thị trường:

- Inox 340 (18% crom, 10% Niken)

- Inox 210 (18% crom, 3% Niken)

- Inox 430 (18% crom, 0.75% Niken)

Nồi inox trên thị trường hiện nay thường là nồi 1 đáy và nồi 3-5 đáy.

Cách phân biệt nổi inox thật, giả

1. Độ sáng của nồi

Bạn có thể phân biệt nồi inox thật hoặc giả bằng cách nhìn độ sáng bóng của vât liệu, thường thì inox mạ sẽ có độ bóng sáng loáng trong khi inox thật có màu sáng nhờ nhợ.

2. Dùng nam châm để kiểm tra

Nhiều loại inox giả được người sản xuất pha thêm chất liệu sắt, bạn có thể dùng một cái nam châm nhỏ để kiểm tra, nếu đó là inox thật thì nam châm sẽ không hút.


3. Độ vang của nồi

Inox thật hay giả cũng có thể phân biệt bằng cách kiểm tra độ vang của nồi, bạn hãy gõ nhẹ vào đáy nồi, nếu inox tốt thì khi gõ sẽ không có âm phát ra.

Cách chọn nồi inox tốt

- Dùng nam châm để thử, nếu nam châm hít mạnh là nồi pha nhiều sắt, nhanh gỉ.

- Mua hàng có chất lượng, có tem, nhãn của nhà sản xuất và phiếu bảo hành.

- Dùng inox nấu ăn nên chọn loại có ký hiệu 304.

- Hiện nay, một số nhà sản xuất cò làm thêm lớp hãm thanh ở ngoài đáy nồi, khi gõ lên không có âm. Một điều giúp bạn phân biệt đó là dũ gõ lên không có âm nhưng cầm lên rất nhẹ so với loại inox thật.

- Khi đi mua nồi inox bạn nên yêu cầu người bán giới thiệu đúng chủng loại nồi.

Trên đây là một số giải pháp củng như các lựa chọn nồi inox cho bếp từ công nghiệp.


Nếu bạn mua bếp từ công nghiệp của Sang Long, bạn có thể yêu cầu mua thềm nồi inox từ nhà sản xuất. Công ty chúng tôi cung cấp các loại nồi chảo inox cho khách hàng có nhu cầu mua thêm hoặc các đơn vị lo lắng sợ mua nhầm nồi chảo cho bếp từ công nghiệp.

Tham khảo thêm: Tư vấn chọn chảo dùng cho bếp từ công nghiệp

Không có nhận xét nào:
Write nhận xét

Công ty Sang Long

CÔNG TY TNHH SX & TM SANG LONG

- VPĐD HN : Số 3, Lô D2, Khu 5,2ha, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội
- VPĐD HCM : 12A-K26 Dương Quảng Hàm, Phường 7, Gò Vấp, TP Hồ Chí Minh
- Chi nhánh Bình Dương : 07 Đường 1, KP Tân Phước, Tân Bình, Dĩ An, Bình Dương
- Nhà máy : Cụm công nghiệp, QL1A - Quảng Ninh, Quảng Xương, Thanh Hóa

Tổng số lượt xem trang

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Bài đăng phổ biến

Powered by Blogger.