Có tốt hơn để sử dụng bếp từ công nghiệp để nấu ăn trong căng tin?

    0

Khi đơn giá nhiên liệu tăng, doanh số và sự chú ý của bếp từ công nghiệp trong các thiết bị nhà bếp cho thấy ngày càng nhiều người dùng, doanh nghiệp đã bắt đầu chọn loại bếp mới này mà không cần ngọn lửa, bảo vệ môi trường, an toàn và vận hành dễ dàng. Kỷ nguyên mới của nhà bếp hiệu quả cao và tiết kiệm năng lượng đang đến.
 

Những lợi thế của bếp từ công nghiệp so với bếp gas trong bếp ăn căng tin

 
1 Bảo vệ môi trường: Bếp từ công nghiệp không khí thải đốt, không tiêu thụ oxy, không tiếng ồn, không ô nhiễm và tiết kiệm năng lượng. Và bếp gas thì ngược lại.
 
2 An toàn và đáng tin cậy: Không có ngọn lửa, không thải khí thải, không rò rỉ đốt, có thể tránh các nguy cơ về an toàn môi trường và nhân viên. An toàn hơn so với bếp gas truyền thống và mở rộng các hạn chế sử dụng (như tầng hầm, nhà bếp trên tầng cao nhất của các tòa nhà cao tầng). Đặc biệt bếp từ công nghiệp được trang bị nhiều thiết bị bảo vệ an toàn để giảm thiểu tai nạn.


3 Hiệu quả tiết kiệm năng lượng: Hiệu suất nhiệt cao tới 92%, tốc độ sưởi ấm nhanh và chi phí nhiên liệu trực tiếp giảm 50% so với gas.
 
4 Kiểm soát nhiệt độ chính xác: việc sử dụng điều chỉnh phạm vi rộng và công nghệ điều khiển máy tính tiên tiến có thể kiểm soát chính xác nhiệt độ nấu, giúp tiết kiệm năng lượng và đảm bảo độ ngon của thực phẩm.
 
5 Đối với các nhà máy, trường học, khách sạn, chuỗi cửa hàng và những nơi khác với số lượng lớn nấu ăn mỗi ngày và thời gian nấu lâu. Sử dụng bếp truyền thống để nấu ăn nhanh, chi phí nhiên liệu hàng năm là rất lớn. Tính theo dữ liệu giá hiện có khác nhau, nếu bạn chọn sử dụng bếp từ công nghiệp công suất lớn thay vì bếp nhiên liệu, chi phí mua ban đầu có thể cao, nhưng từ chi phí sử dụng về lâu dài thì nó sẽ tiết kiệm được rất nhiều chi phí nhiên liệu.

Bếp từ công nghiệp là một trợ thủ tốt cho bếp, hiệu suất ổn định


Bếp từ công nghiệp thường được sử dụng trong các bếp công nghiệp như khách sạn lớn, nhà hàng, nhà máy, trường học, bệnh viện, quân đội,... Bếp từ công nghiệp có công suất cao, đủ hỏa lực, hiệu suất nhiệt cao và tiết kiệm năng lượng, ngày càng phổ biến hơn đối với mọi người.

Bếp từ công nghiệp hoạt động không có ngọn lửa, giúp ngăn ngừa hỏa hoạn. Sức mạnh của nó cao hơn nhiều so với các dòng bếp truyền thống, công suất chủ yếu là từ 5kw đến 35kw. 


Tại sao nó chủ yếu được sử dụng trong các khách sạn hoặc nhà máy lớn, nơi có nhiều người hơn? Bởi vì nó tiết kiệm năng lượng, thân thiện với môi trường, an toàn, thoải mái, không có ngọn lửa, nó cũng có thể có lợi cho sức khỏe của đầu bếp.

Thời gian làm nóng của bếp từ công nghiệp tương đối ngắn, nấu nhanh hơn và các món ăn đều ngon. Nhiều đầu bếp thích sử dụng nó. Đây là một loại bếp mới được phát minh mới trên thị trường, thiết kế của nó mang lại cho các đầu bếp rất nhiều tiện lợi.

Không có nhận xét nào:
Write nhận xét

Công ty Sang Long

CÔNG TY TNHH SX & TM SANG LONG

- VPĐD HN : Số 3, Lô D2, Khu 5,2ha, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội
- VPĐD HCM : 12A-K26 Dương Quảng Hàm, Phường 7, Gò Vấp, TP Hồ Chí Minh
- Chi nhánh Bình Dương : 07 Đường 1, KP Tân Phước, Tân Bình, Dĩ An, Bình Dương
- Nhà máy : Cụm công nghiệp, QL1A - Quảng Ninh, Quảng Xương, Thanh Hóa

Tổng số lượt xem trang

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Bài đăng phổ biến

Powered by Blogger.