Chất lượng của thiết kế kỹ thuật bếp căng tin nhân viên nhà máy liên quan đến chất lượng bữa ăn của nhân viên, chỉ khi nhân viên ăn uống đầy đủ thì mới có tâm lý làm việc và nâng cao hiệu quả công việc, vì vậy chất lượng của thiết kế kỹ thuật bếp căn tin nhân viên là rất quan trọng.
Nhà ăn của nhân viên nhà máy thường được chia thành bốn phần: nhà bếp, nhà ăn, cửa sổ ăn uống, văn phòng và nhà ủy nhiệm. Căn tin nhà máy không chỉ khác với các nhà hàng trong xã hội mà so với các căng tin khác như xí nghiệp, cơ quan, trường học, bệnh viện thì chúng ta phải thiết kế kỹ thuật bếp ăn của căn tin nhân viên theo tình hình thực tế của nhà máy. Hãy cùng Bếp từ công nghiệp Sang Long xem qua thiết kế kỹ thuật nhà ăn cho 500 nhân viên, chúng ta cần lưu ý những gì?
1. Sự an toàn của thiết kế kỹ thuật bếp căng tin nhà máy là quan trọng nhất. Có nhiều loại thiết bị bếp căng tin, một số thiết bị bếp gas, thiết bị điện, việc bố trí và sắp xếp các thiết bị này cần được chú ý khi thiết kế.
2. Thiết kế kỹ thuật bếp ăn căng tin nhà máy được thiết kế theo hiện trạng thực tế. Chỉ thiết kế kỹ thuật bếp dựa trên nhu cầu thực tế là một thiết kế tốt, không sao chép hoặc sao chép các thiết kế kỹ thuật bếp khác ở điểm này. Thiết kế kỹ thuật bếp nhà hàng khách sạn trông rất đẹp, nhưng có thể không phù hợp với kỹ thuật bếp căng tin nhà máy, vì vậy kỹ thuật bếp căng tin phải được thiết kế riêng theo tình hình thực tế.
3. Việc thiết kế kỹ thuật vệ sinh bếp ăn căng tin nhà máy rất quan trọng. Bếp ăn là nơi nấu chín thức ăn, vệ sinh bếp ảnh hưởng trực tiếp đến vệ sinh thực phẩm. Các dự án bếp ăn căng tin của nhân viên nhà máy nhìn chung dựa trên sự đơn giản đơn giản và phóng khoáng, mang tính chất hào nhoáng, lãng phí tiền bạc và khó vệ sinh.
4. Công trình bếp ăn của nhà ăn nhân viên phải vừa đẹp vừa thiết thực. Việc chú ý đến vẻ đẹp hình thức bên ngoài mà bỏ qua tính thiết thực của nó sẽ mang lại sự bất tiện cho hoạt động bình thường của căng tin.
5. Thiết kế kỹ thuật bếp của nhà ăn nhân viên nhà máy cần thuận tiện cho việc thao tác của bếp trưởng. Nhà ăn của nhà máy có đông người và giờ ăn như nhau nên thiết kế kỹ thuật bếp phải thuận tiện cho đầu bếp.
Trên đây là những vấn đề cần lưu ý trong thiết kế kỹ thuật bếp ăn căng tin cho cán bộ công nhân viên nhà máy 500 suất ăn, mong có thể giúp ích được cho mọi người. Nếu bạn muốn biết thêm về thiết bị bếp điện công nghiệp và kiến thức liên quan đến kỹ thuật bếp ăn công nghiệp, bạn có thể liên hệ đến chúng tôi.
Hotline: 0815.299.298 - 0968.540.410
Tham khảo thêm: Bếp từ công nghiệp nâng cao hiệu suất trong bếp ăn công nghiệp
Không có nhận xét nào:
Write nhận xét