Cách tránh các mối đe dọa tiềm ẩn như nổ khí gas và ngộ độc khí gas

    0

Cách phòng tránh những nguy cơ tiềm ẩn như cháy nổ khí gas. Như ai cũng biết Nổ khí gas và ngộ độc khí gas là một trong những mối đe dọa tiềm ẩn mà bạn tiếp xúc trong cuộc sống.

Do trong thành phần của khí có chứa khí dễ cháy và khí độc carbon monoxide nên ngoài khả năng gây chết người do vụ nổ còn có thể đối mặt với nguy cơ ngộ độc và có nhiều nguy cơ dễ cháy, nổ và ngộ độc khí gas.

Nguy hiểm chính của gas là cháy nổ, hậu quả của nó có thể gây cháy nổ và gây ra tổn thất. Nó có thể làm cho khí tạo thành hỗn hợp nổ, khi gặp nguồn lửa sẽ phát nổ, hàm lượng oxy trong khí quá cao hoặc hệ thống khí rò rỉ ra không khí sẽ gây nổ, hệ thống khí bị rò rỉ gây nổ.

Có nhiều nguồn cháy có thể gây nổ khí, theo đặc điểm sản xuất và phân phối khí, chủ yếu là cháy nóng ở các lò sinh khí và thành lò nung đỏ, thiết bị điện không đảm bảo chống cháy nổ, dây dẫn bị chập. Tia lửa điện; tia lửa do va chạm và ma sát của sắt,... tất cả đều là những nguồn lửa có thể gây nổ khí gas.

Khi đó chúng ta sẽ đặt câu hỏi làm thế nào để tránh các mối đe dọa tiềm ẩn như nổ khí gas và ngộ độc khí gas?

Trên thực tế, đa số mọi người không biết ngoài chế độ nấu ăn bằng khí gas, còn có một số phương pháp nấu ăn khác như điện và hơi nước.

Bước ra khỏi quan niệm truyền thống về việc sử dụng gas, bạn sẽ thấy rằng cách đốt năng lượng hiện nay không chỉ đơn thuần là đốt gas. Điện, năng lượng từ trường, năng lượng điện từ và năng lượng mặt trời đều là sản phẩm của sự phát triển nhanh chóng của công nghệ cao. Điều đáng chú ý hơn là những công nghệ này đã trưởng thành để thâm nhập vào mọi ngóc ngách của cuộc sống, thậm chí còn trở thành những sản phẩm chất lượng cao phục vụ tốt cho con người. 

Bếp từ công nghiệp Sang Long đã thành công trong việc thâm nhập vào các căn bếp lớn của mọi người từ 10 năm trước. Đây là loại bếp điện từ công nghiệp mà chúng ta thấy ngày nay. Do đó, bếp gas đang dần bị loại bỏ. Hiệu quả hơn hẳn so với bếp gas, điều quan trọng là bếp từ công nghiệp ăn toàn hơn là dùng gas,, ngoài ra dòng bếp này còn nổi trội hơn về khả năng tiết kiệm năng lượng và bảo vệ môi trường.

Vì vậy, để tránh những nguy cơ tiềm ẩn như nổ gas, ngộ độc gas, chúng tôi khuyên bạn nên chuyển đồi dần từ bếp gas sang bếp từ công nghiệp. Gỡ bỏ quả bom hẹn giờ có thể phát nổ bất cứ lúc nào và hãy là một nhà kinh doanh khôn ngoan.

Không có nhận xét nào:
Write nhận xét

Công ty Sang Long

CÔNG TY TNHH SX & TM SANG LONG

- VPĐD HN : Số 3, Lô D2, Khu 5,2ha, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội
- VPĐD HCM : 12A-K26 Dương Quảng Hàm, Phường 7, Gò Vấp, TP Hồ Chí Minh
- Chi nhánh Bình Dương : 07 Đường 1, KP Tân Phước, Tân Bình, Dĩ An, Bình Dương
- Nhà máy : Cụm công nghiệp, QL1A - Quảng Ninh, Quảng Xương, Thanh Hóa

Tổng số lượt xem trang

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Bài đăng phổ biến

Powered by Blogger.