Sử dụng bếp từ công nghiệp một cách khéo léo để nấu những món ăn ngon

    0

  Nếu bạn thường sử dụng bếp điện từ để nấu nướng và muốn đạt được hiệu quả như bếp gas công nghiệp, bạn phải sử dụng bếp từ công nghiệp. Khi sử dụng bếp từ công nghiệp để xào nấu, điều quan trọng nhất bạn cần chú ý không phải là bếp mà là chảo. Chảo sắt dày hơn phải được sử dụng để tạo ra và lưu trữ nhiệt năng cao hơn. Bởi vì bếp từ công nghiệp được sử dụng để nấu ăn, nguồn nhiệt không phải là bếp mà là chảo. Chất liệu lòng chảo dày thì hiệu quả cảm ứng từ và chuyển hóa nhiệt năng cao hơn, đun nấu hiệu quả hơn.

Bếp từ công nghiệp nấu ăn rất ngon, lửa nhỏ, không phá hủy dinh dưỡng, ít tiêu hao năng lượng, không gây ô nhiễm môi trường. Nếu dùng lâu sẽ rất thích.

Bếp từ công nghiệp khi hoạt động sẽ nóng lên cùng với sự đốt nóng của nồi, do đó, khi lắp đặt bếp từ công nghiệp trong bếp, đảm bảo rằng không có vật cản tại các lỗ khí vào và thoát khí ra của bếp. Không đặt bất kỳ vật dụng hoặc chất lỏng nào có thể làm hỏng bếp từ công nghiệp bên dưới thân lò, cần nhắc nhở nếu quạt của bếp từ công nghiệp không quay trong quá trình hoạt động thì cần dừng ngay và sửa chữa kịp thời. .

Bếp từ công nghiệp khác với bếp được làm bằng vật liệu như gạch hoặc sắt. Trọng lượng khiêng của chúng bị hạn chế. Nói chung, xoong, chảo đựng thức ăn không được quá 10 kg và đáy nồi không được quá nhỏ để làm bề mặt của bếp từ công nghiệp phải chịu áp suất không được quá nặng hoặc quá đặc.

Không dùng nước lạnh để lau mặt bếp đang sử dụng hoặc vừa mới sử dụng xong. Để tránh vết dầu loang trên mặt bếp và thân bếp, đồng thời giảm bớt khối lượng công việc vệ sinh bếp từ công nghiệp, khi sử dụng bếp từ công nghiệp, bạn có thể lót một tờ giấy lớn hơn mặt bếp, chẳng hạn như giấy báo vụn, trên mặt bếp để tránh Bụi bẩn như nước, dầu.

Khi sử dụng bếp từ công nghiệp, không được để chảo sắt hoặc các loại xoong, chảo khác đang sôi để tránh làm hỏng nồi và mặt bếp do nóng nhanh.

Bếp điện từ công nghiệp Sang Long có chức năng tự động phát hiện và tự bảo vệ tốt, có thể phát hiện bề mặt lò có phải là đáy kim loại hay không, nhiệt độ lò có quá cao hay không, v.v. Khi sử dụng, không để dao, nĩa, nắp chai và các vật bằng sắt từ khác lên mặt bếp, không đặt đồng hồ và các vật dụng dễ bị ảnh hưởng bởi từ trường trên mặt bếp hoặc mang trên người khi thao tác.

Nút điều chỉnh của bếp từ công nghiệp là loại cảm ứng nhẹ, không dùng tay kéo quá nhanh và quá mạnh.

Xem thêm mẫu bếp từ đơn mặt phẳng công suất lớn :  https://beptusanglong.com/san-pham/bep-tu-cong-nghiep-don-mat-phang/

Bếp điện từ công nghiệp cũng giống như các thiết bị điện khác, trong quá trình sử dụng phải chống thấm, chống ẩm, tránh tiếp xúc với các chất lỏng có hại. Không thể làm sạch bếp từ công nghiệp trong nước hoặc tráng bằng nước; bề mặt và thân lò cũng không thể làm sạch bằng dung môi, xăng, v.v. Ngoài ra, không dùng chổi kim loại, vải nhám và các dụng cụ cứng khác để lau vết dầu trên mặt bếp.

Bề mặt của bếp từ công nghiệp là một tấm gốm tinh thể. Nếu bề mặt lò bị nứt, nước, nóng, dầu ... xâm nhập vào lò có thể làm hỏng mạch điện bên trong và gây nguy hiểm. Lúc này hãy liên hệ ngay đến nhà sản xuất.

Bếp điện từ công nghiệp, là một thiết bị nhà bếp ngày càng phổ biến trong những năm gần đây, có thể nấu thức ăn như hấp, chiên, rán, nấu nướng và có các đặc điểm tiết kiệm năng lượng, vệ sinh, tiện lợi và bền nên từ lâu đã được nhiều người chấp nhận. Nhưng nếu muốn biến bếp từ công nghiệp trở thành một trợ thủ thực sự thì chúng ta cũng cần chú ý sử dụng đúng cách.

Tham khảo thêm: Nguyên nhân bếp từ công nghiệp hoạt động không đúng với công suất thực

Không có nhận xét nào:
Write nhận xét

Công ty Sang Long

CÔNG TY TNHH SX & TM SANG LONG

- VPĐD HN : Số 3, Lô D2, Khu 5,2ha, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội
- VPĐD HCM : 12A-K26 Dương Quảng Hàm, Phường 7, Gò Vấp, TP Hồ Chí Minh
- Chi nhánh Bình Dương : 07 Đường 1, KP Tân Phước, Tân Bình, Dĩ An, Bình Dương
- Nhà máy : Cụm công nghiệp, QL1A - Quảng Ninh, Quảng Xương, Thanh Hóa

Tổng số lượt xem trang

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Bài đăng phổ biến

Powered by Blogger.