Sau khi bước sang thế kỷ 21, cùng với cuộc cách mạng khoa học công nghệ, ngành bếp từ công nghiệp cũng có những bước chuyển mình mới lạ chưa từng có. Phần lớn bếp sử dụng trong các hộ gia đình, căng tin, công ty kinh doanh suất ăn chủ yếu là bếp gas. So với bếp than và củi, bếp gas có những ưu điểm vượt trội: Di chuyển thuận tiện, vệ sinh dễ dàng, điều khiển lửa thuận tiện hơn. Tuy nhiên, loại bếp này cũng có nhược điểm là không tái tạo được nhiên liệu, tiêu hao nhiều năng lượng, sinh khí độc hại, độ ồn cao, không có thiết bị bảo vệ an toàn.
Bếp từ công nghiệp tạo ra kỷ nguyên mới về nấu nướng không ăn không ngọn lửa
Theo ghi nhận của chúng tôi, có hơn 60% công ty kinh doanh dịch vụ ăn uống tại các nước Châu Á đã sử dụng bếp từ công nghiệp cho hoạt động của mình, hiện nay hầu hết các thiết bị bếp trong bếp ăn của các đơn vị quân đội, cơ quan, trường học, xí nghiệp, cơ sở đều đang có dấu hiệu chuyển đổi từ bếp gas, bếp điện, nồi hơi sang sử dụng bếp từ công nghiệp
Trong thời đại mới, quan niệm sống mới, con người có nhiều yêu cầu hơn về cuộc sống chất lượng cao. 5 Khái niệm nhà bếp lành mạnh và nhà bếp không khói lửa đã được đưa ra. Các khái niệm như “nhà bếp lành mạnh” và “nhà bếp không ngọn lửa” tích hợp các khái niệm thời trang và sức khỏe để mở rộng văn hóa bếp của thời đại mới.
Bắt đầu từ năm 2002 con người đã bước sang kỷ nguyên nấu ăn không dùng lửa và công nghệ này đã phát triển mạnh trong năm 2015 cho tới ngày nay. Bếp từ thông minh có tất cả các chức năng của bếp gas hoặc bếp điện truyền thống, có thể hoàn thành các công việc nấu, hầm, hấp, luộc, ninh, chiên, xào, rán,... và các quy trình khác cần thiết để nấu ăn; đồng thời có thể giảm chi phí và nâng cao hiệu quả xanh, bảo vệ môi trường, an toàn và đáng tin cậy,.... Đây là thiết bị nhà bếp bảo vệ môi trường tiên tiến nhất trong thế kỷ 21.
Tham khảo thêm: Bếp từ công nghiệp nâng cao hiệu suất trong bếp ăn công nghiệp
Không có nhận xét nào:
Write nhận xét